0984.103.455

Dịch vụ giặt thảm

Vệ Sinh HomeClean cung cấp tất cả các dịch vụ giặt thảm tại nhà, văn phòng cho đến các loại thảm lớn trong các tòa nhà, xưởng công nghiệp, công ty, nơi tổ chức hội nghị.

Tại sao phải đặt dịch vụ giặt thảm thường xuyên?

 • Thảm là nơi tiếp xúc thường xuyên với bụi bẩn trong nhà cũng như nơi làm việc. Do đó khi sử dụng thảm văn phòng, thảm trải sàn bạn cần thường xuyên vệ sinh và giặt thảm để loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn độc hại.
 • Ngoài ra, thảm còn là nơi lý tưởng cho vi khuẩn, nấm mốc và mầm bệnh sinh sôi phát triển. Nếu không được giặt và vệ sinh thường xuyên sẽ dễ dẫn đến các bệnh da liễu, hô hấp cho gia đình bạn và những người xung quanh.
 • Thảm được giặt và vệ sinh sạch sẽ giúp cho căn phòng trở nên đẹp mắt và sang trọng hơn, giúp bảo quản thảm được lâu hơn, loại bỏ được mùi ẩm mốc, mùi thức ăn rơi vãi trên thảm.
 • Tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng, việc giặt thảm thường xuyên sẽ giúp giữ thảm được mới, giữ được màu sắc như lúc mới mua khiến diện mạo căn phòng luôn được mới mẻ và tinh tế.

Tuy nhiên, việc giặt và vệ sinh thảm trải sàn, thảm văn phòng hay thảm công nghiệp bằng máy hút bụi hoặc chổi thông thường sẽ không làm sạch thảm hoàn toàn.

Chính vì vậy việc giặt thảm thường xuyên rất quan trọng. Nếu bạn không có đủ các trang thiết bị hay các loại chất tẩy rửa chuyên dụng thì có thể sử dụng dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thực hiện những công việc đó.

Các loại hình dịch vụ giặt thảm của Vệ Sinh HomeClean

Dịch vụ giặt thảm công nghiệp

Quy trình giặt thảm công nghiệp

Bước 1: Khảo sát, kiểm tra và đánh giá tình trạng thảm hiện tại. Nhân viên giặt thảm sẽ xem xét chất liệu thảm, các loại vết bẩn, quy mô và kích thước thảm để lên phương án lựa chọn máy móc và chất tẩy rửa thích hợp.

Bước 2: Nhân viên sau khi đánh giá tình trạng thảm sẽ chuẩn bị các loại máy móc cần thiết sau: máy hút bụi công nghiệp cả bụi nước và bụi khô, máy chà sàn, máy thổi bụi, bàn chải…

Bước 3: Chất tẩy rửa được lựa chọn kỹ càng, phù hợp với chất liệu thảm để tránh hư hỏng, kết hợp các dung môi, chất làm sạch hóa chất sau giặt thảm giúp thân thiện với môi trường

Bước 4: Tiến hành giặt thảm, dọn dẹp toàn bộ đồ đạc trên thảm, hút bụi bẩn, sử dụng chất tẩy rửa để loại bỏ vết bẩn và sát trùng. Sử dụng bàn chải loại bỏ vết bẩn ở các góc cạnh tường hẹp, hút khô hết hóa chất tẩy rửa, thổi gió để làm khô thảm.

Bước 5: Tiến hành kiểm tra toàn bộ bề mặt thảm sau giặt, đánh giá mức độ sạch, khử khuẩn thảm và nghiệm thu thảm sàn.

Dịch vụ giặt thảm trải sàn trang trí

Quy trình giặt thảm trải sàn trang trí tại nhà

Bước 1: Nhân viên đến nhà bạn để kiểm tra tình trạng ban đầu của thảm, đánh giá chất liệu và trao đổi với chủ nhà về cách vệ sinh.

Bước 2: Nhân viên chuẩn bị dụng cụ và chất tẩy rửa chuyên dụng cho thảm của bạn.

Bước 3: Tiến hành hút bụi, loại bỏ các vết bẩn trên bề mặt thảm, thử nghiệm chất tẩy rửa để đánh giá hiệu quả làm sạch.

Bước 4: Tiến hành giặt sạch thảm, vắt ráo nước và sấy khô thảm bằng dụng cụng chuyên dụng

Bước 5: Chủ nhà đánh giá chất lượng, kiểm định lại tình trạng thảm sau khi vệ sinh

Bước 6: Nhân viên bàn giao công việc, đánh giá hoàn thành trên ứng dụng.

Cam kết về dịch vụ giặt thảm của Vệ Sinh HomeClean

 1. Quy trình dịch vụ giặt thảm đảm bảo chuyên nghiệp, làm sạch sâu từ bên trong thảm, loại bỏ đến 99% các vết bẩn và mùi hôi khó chịu.
 2. Sử dụng các trang thiết bị máy móc an toàn, dung dịch tẩy rửa đạt chuẩn an toàn với con người và thân thiện với môi trường.
 3. Chuyên gia giặt thảm trung thực và nhiệt tình, hoàn thành tốt công việc được giao và luôn có thái độ tốt đối với khách hàng.
 4. Đảm bảo và chịu trách nhiệm đối với tài sản khách hàng trong suốt quá trình giặt và vệ sinh thảm. Sắp xếp và điều chỉnh đồ vật về vị trí ban đầu không gây xáo trộn căn phòng.
 5. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ chăm sóc quý khách nhiệt tình, sẵn sàng giải quyết các vấn đề khiếu nại của khách hàng một cách nhanh chóng, đảm bảo sẽ đem lại sự trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho từng khách hàng.

Tại sao nên chọn dịch giặt thảm tại Vệ Sinh HomeClean ?

 • Thời gian đặt lịch giặt thảm nhanh chóng và thuận tiện.
 • Chi Nhánh Vệ Sinh HomeClean đem đến cho khách hàng các chuyên gia đảm bảo quy trình giặt thảm tiêu chuẩn, và đều được trang bị các loại máy móc, thiết bị và hóa chất vệ sinh thảm chuyên nghiệp nhất.
 • Các trang thiết bị vệ sinh thảm hiện đại được sử dụng giặt thảm: máy hút bụi, máy chà thảm, máy mài thảm.
 • Hóa chất vệ sinh chuyên dụng cho từng loại thảm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được sử dụng để vệ sinh thảm, an toàn, thân thiện với môi trường và sức khỏe con người.
 • Quy trình làm vệ sinh, giặt thảm chuyên nghiệp từ các loại thảm công nghiệp, thảm văn phòng, thảm nhà ở, thảm khách sạn.
 • Giá cả minh bạch. Cam kết chất lượng rõ ràng, bồi thường khi có vấn đề sự cố, thảm được làm sạch đạt tiêu chuẩn iSO trước khi bàn giao.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HOMECLEAN

 Chuyên: cung cấp tới dịch vụ vệ sinh công nghiệp … đánh bóng đá, sàn bê tông
 Hotline: 0984.103.455 – 0974.960.439
 Địa chỉ: 39 Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM