0984.103.455

DICH VỤ ĐÁNH BÓNG PHỤC HỒI SÀN ĐÁ MARBLE UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ đánh bóng sàn đá Granite (Bảo Dưỡng, Phục Hồi) tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Cần Thơ, Vũng Tàu, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Trà Vinh, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Cà Mau, Phan Thiết…Năm 2022: ✔️ Hóa chất quốc tế ✔️ Quy trình hiện đại ✔️ Thiết bị chuyên dụng ✔️ Nhân viên kỹ thuật cao bóng sàn đá Marble, đá Granite, sàn bê tông

– Đá marble là loại đá được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay, bởi nó mang lại vẻ đẹp sang trọng và đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa cổ đại và hiện đại.

– Đá marble, nhiều người vẫn chưa hiểu hết về loại đá này, hãy cùng Vệ Sinh HomeClean tìm hiểu về sự ra đời của các loại đá marble.

– Đá marble là gì? Đá Marble hay còn gọi là đá cẩm thạch là loại đá có chất liệu cứng, bền, vân đá vô cùng phong phú và sống động; màu sắc rất tươi tắn, tính chất đá mát lạnh, vẻ đẹp trang nhã, sang trọng và sáng sủa.

Đá Marble được hình thành từ sự biến chất của những khối đá vôi, có dạng bột.

Thành phần chủ yếu là canxi, nó thường dùng để tạc tượng sản xuất các loại đá ốp lát cho các hạng mục xây dựng trang trí như: sảnh hành lang, nền nhà, đá ốp cầu thang, phòng khách công ty, văn phòng, ốp cột nhà…

Đá Marble it khi dùng trong ốp lát bàn bếp và các công trình phụ bởi loại đá này có khả năng thấm nước, dễ làm mất màu của đá, ảnh hưởng độ bền. Tuy nhiên do sự khan hiếm về nguồn nguyên liệu và vẻ đẹp hơn tất cả các loại đá khác nên giá đá Marble cũng cao hơn.

Quy trình cung cấp dịch vụ mài đánh bóng sàn đá Marble :

Bước 1: Chuẩn bị: nhân sự; máy móc, thiết bị (máy mài tạ từ 80–>100kg, máy hút bụi, máy hút nước; máy mài cầm tay, máy kiểm tra độ bóng đá Marble,v.v…); dụng cụ; hóa chất keo trét roon, phủ bóng và chống thấm, v.v…;phíp lá số kim cương với các đầu số từ 50#, 100#, 200#, 400#, 800#, 1500#, 3000#.

Bước 2: Xác định hiện trạng xuống cấp của đá Marble ở mức độ nào, từ đó đưa ra những giải pháp phục hồi như thế nào cho hiệu quả. Nhằm tiết giảm chi phí thi công và hạ giá thành, tiết kiệm cho khách hàng.

Bước 3: Sau khi xác định hiện trạng xong, nếu mặt sàn đá Marble xuống cấp nặng thì ta dùng lá số kim cương mài khôi phục phá bỏ lớp cũ bắt đầu từ đầu số n hỏ nhất đến lớn nhất theo thứ tự: 50#, 100#, 200#, 400#, 800#, 1500#, 3000#; ở mức độ nhẹ hơn ta có thể bắt đầu từ lá số 400# hoặc 800# là đạt yêu cầu.

Bước 4: Đánh bóng đá marble bằng hóa chất đánh bóng.

* Lưu ý: trước khi phủ bóng nên vệ sinh thật sạch bề mặt đá nhằm loại bỏ các bụi bẩm, đất cát có thể gây trầy sước lại mặt sàn đá.

Bước 5: Seal chống thấm 1 lớp hoặc 2 lớp tùy theo yêu cầu chất lượng của quý khách.

Bước 6: Vệ sinh sàn đá sau khi seal bằng hóa chất vệ sinh nhằm phá bỏ các lớp hóa chất, bụi bẩm dư thừa bám trên bề mặt đá marble

Bước 7: Nghiệm thu và bàn giao công trình.

* Lưu ý: Bảo dưỡng đá Marble hằng ngày:

+ Sau khi chúng ta đã hoàn thành tất cả các quy trình trên thì hằng ngày chúng ta sử dụng hóa chất đánh bóng bảo dưỡng hoặc vệ sinh bảo dưỡng để bảo dưởng sàn đá marble hàng ngày. Chúng ta dùng cây lau ướt để vệ sinh hàng ngày (lưu ý: Vắt cây lau ướt thật khô trước khi lau lên sàn đá Marble). Và quy trình sẽ được lập lại sau 45-90 ngày Chúng ta tiến hành dùng hóa chất đánh bóng dạng bột để đánh bóng lại.

+ Riêng với loại sàn đá Marble mà hàng ngày số lượng người ra vào đông đúc. Chúng ta nên bảo quản tốt bằng cách đánh bóng thường xuyên. Để bảo vệ bề mặt đá được tốt và bền.Quy trình khảo sát và cung cấp dịch mài đánh bóng sàn đá Marble :

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá marble của quý khách.

Bước 2: Vệ Sinh HomeClean cử nhân viên kỹ thuật khảo sát

Bước 3: Vệ Sinh HomeClean gởi thông báo giá cho quý khách trong vòng 8 giờ sau khi hoàn tất khảo sát

Bước 4: Nếu quý khách đồng ý giá và chấp nhận sử dụng dịch vụ của Vệ Sinh HomeClean.

Bước 5: Cung cấp dịch vụ mài đánh bóng sàn đá Marble .

Bước 6: Vệ Sinh HomeClean kết thúc dịch vụ mài đánh bóng sàn đá Marble, nghiệm thu và bàn giao.

Bước 7: Vệ Sinh HomeClean giao chứng từ thanh toán.

Bước 8: Quý khách chuyển khoản thanh toán dịch vụ mài đánh bóng sàn đá marble.

– Hiện nay trên thị trường có 2 loại đá phổ biến dùng lót nền, ốp tường, v.v… đó là đá Granite (đá Hoa Cương) và đá Marble. Mỗi loại đá đều có đặc tính và công dụng khác nhau, vì vậy nếu chúng ta không sử dụng đúng cách sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của đá cũng như bề mặt đá nhanh mờ và giảm độ bóng.Đối với đá Granite là loại đá có nguồn góc trên đất liền do đó đặc tính của đá là cứng, thời gian thấm nước lâu, độ bóng trên bề mặt bền theo thời gian sử dụng. Đá Marble là loại đá có nguồn góc ở Biển, vì vậy đặc tính của đá mềm, nhanh thấm nước, hoa văn đẹp và độ bóng cũng nhanh mờ theo thời gian sử dụng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HOMECLEAN

Chuyên: cung cấp tới dịch vụ vệ sinh công nghiệp … đánh bóng đá, sàn bê tông

Hotline: 0984.103.455 – 0974.960.439

Địa chỉ: 39 Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.