0984.103.455

Tổng vệ sinh nhà cửa

Bạn cần vệ sinh công trình nhà ở mới sau xây dựng, Lau kính, Giặt thảm, Nệm, Ghế (sofa, da), Nhà kho, Nhà máy, Nhà xưởng, Tàu du thuyền, Định kì, Tap vụ theo giờ tại Biệt thự villa cao cấp, Căn hộ chung cư, Trường học, Bệnh viện, Tòa nhà, Cao ốc, Khách sạn, Resort?

Vệ Sinh HomeClean đơn vị làm vệ sinh nhà cửa giá rẻ tại tphcm. Để tiết kiệm chi phí, một số gia đình, nhà thầu dùng chính nhân công của mình để tổng vệ sinh. Nhưng sẽ không được chuyên nghiệp.

Nhà bạn mới xây dựng xong, trước khi dọn vào ở bạn muốn tổng vệ sinh sau xây dựng? Sau thời gian sử dụng bạn có nhu cầu tổng vệ sinh, làm sạch tổng thể lại nhà ? Bạn có nhu cầu tổng vệ sinh nhà xưởng nhà máy sau một thời gian dài hoạt động ….với gói dịch vụ này, nhà bạn sẽ được làm vệ sinh tổng thể chỉ mất một khoảng thời gian ngắn ( 2h làm việc ) vì có nhiều nhân công chuyên nghiệp dọn dẹp cùng một lúc.

Tất cả các vấn đề, các yêu cầu về dịch vụ tổng vệ sinh của Vệ Sinh HomeClean giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, đối với những gia đình thường xuyên cần làm vệ sinh, nhất là những gia đình có trẻ nhỏ hoặc kinh doanh bận bịu thì có thể sử dụng “dịch vụ vệ sinh nhà ở” định kỳ.

Dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa

Tùy theo khối lượng công việc, bạn có thể hợp đồng số giờ cần làm vệ sinh trong một ngày hoặc chọn số ngày trong tuần… để đảm bảo nhà cửa luôn gọn gàng, sạch sẽ.Vệ Sinh HomeClean thực hiện một cách chuyên nghiệp tất cả các hạng mục tổng vệ sinh bao gồm: Quy trình dịch vụ tổng vệ sinh của Vệ Sinh HomeClean :

+ Quét và thu gom rác toàn bộ khu vực.

+ Vệ sinh trần : bóng máng đèn, các vật trang trí được treo trên trần.

+ Vệ sinh tường : dùng hoá chất, dụng cụ chuyên dụng tẩy các vết bẩn trên tường, xử lý các vết sơn, keo bám trên cửa, kính, khung nhôm và làm sạch len tường.

+ Lau chùi các thiết bị đèn, hệ thống công tắc, tay vịn, cầu thang bộ, cầu thang máy,…

+ Vệ sinh Toilet : vệ sinh kính, bồn rửa mặt, bồn tắm, bồn cầu, bồn tiểu,…

+ Vệ sinh sàn : xử lý các vết sơn, keo bám trên sàn bằng hoá chất và dụng cụ chuyên dụng, sau đó dùng máy chà sàn kết hợp với hóa chất tẩy rửa làm sạch bề mặt sàn. Với bề dày kinh nghiệm và trang thiết bị máy móc chuyên dụng cho việc tổng vệ sinh, chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp tổng vệ sinh hiệu quả và phù hợp nhất.

 STT                                 NỘI DUNG TỔNG VỆ SINH
 1  Vệ sinh trần nhà

Quét bụi, mạng nhện, lau chùi các mảng đèn và vật dụng trang trí trên trần.

2  

Vệ Sinh Tường

Vệ sinh tường thì sẽ dùng Máy hút bụi công nghiệp hút sạch phần bụi bám trên tường, sau đó dùng cây lau nhà chữ T lau sạch sẽ từ trên xuống dưới. Nếu tường có các vết bám bẩn thì tiến hành xử lý kỹ các vết bẩn này. Các vết bẩn trên tường thường là dấu bám vân tay, vết các loại sơn khác màu, vết keo dính tường, vết vôi vữa….

 3 Khu vực công cộng nh lang.

Kính và khung kính cửa,cửa sổ (mặt trong, ngoài):

Lau sạch bề mặt cửa nhôm và khung kính bằng dụng cụ hóa chất chuyên dùng

 4  

Sàn tầng trệt đến lầu 3

–  Chà sạch sàn từ tầng trệt đến tầng 3 bằng máy chà sàn công nghiệp

–  Làm sạch các phòng vệ sinh trong tòa nhà

 5  

Sàn, len tường:

Quét sạch rác và hút bụi sàn.

Cạo sạch các vết bẩn bám, sơn, bột trét vương vãi… trên sàn bằng dụng cụ hoặc hóa

chất chuyên dụng.

Chà sàn bằng dụng cụ và hóa chất chuyên dụng

 6  Khu vực thang bộ:

Lau tay vịn cầu thang

Quét và lau các bậc tam cấp

Quét và lau chiếu nghỉ

Quét mạng nhện

Chà rửa các bậc tam cấp và chiếu nghỉ

Tẩy đốm các vết dơ trên tường

Vệ sinh kính

 7  

Nhà vệ sinh

Vệ sinh bồn cầu, bồn rửa mặt, bồn tắm bằng pab mềm với hóa chất chuyên dùng

Lau khô toàn bộ thiết bị bên trong toilet

Vệ sinh các phòng tắm:

Vệ sinh sạch sẽ bồn tắm và vòi sen.

Vệ sinh sạch kim loại.

Lau sạch gương soi.

Tẩy rửa, vệ sinh bồn vệ sinh.

Làm sạch đá lát tường và lau sàn đá.

Lau chùi sạch sẽ mặt trong các cửa kính.

 8  

Khu vực kính trong ngoài cửa, sổ

Vệ sính  khung kính cửa,cửa sổ (mặt trong, ngoài):

Lau sạch bề mặt cửa nhôm và khung kính bằng dụng cụ hóa chất chuyên dùng

Tẩy sơn trên kính, ố lâu ngày bằng hóa chất chuyên dùng

9  

Khu Vực Biết

Lau chùi đèn bếp, bàn ăn, sử dụng khăn mền lau với nước vệ sinh chuyên dụng. Vệ sinh sạch kiếng bếp gas và toàn bộ bề mặt bến..

Làm sạch tủ bếp, làm sạch tất cả đồ đạt bếp. Sau đó làm sạch sàn

 10  

CHÀ SÀN KHU VỰC XUNG QUANH SÂN NHÀ 

Chà sàn xung quanh nhà, sử lý sơn, xi mang dính sàn

11  

KHU VỰC BANG CÔNG

Vệ sinh sàn, vệ sinh khung sắt lan cang, tẩy sơn, xi măng sàn, lau tường, đèn

12  

GHI CHÚ: Tại các vị trí trên tường sàn, cửa đi, cửa vệ sinh, vách kính, thiết bị vệ sinh, lan can, cầu thang tẩy sạch các vết sơn nước. Hóa chất sử dụng không gây oxy hóa và ảnh hưởng tới các vật tư thiết bị công trình.

Quy trình các bước thực hiện dịch vụ vệ tổng vệ sinh nhà

Vệ Sinh HomeClean xin trình bày các bước tiến hành vệ sinh biệt thự, trong đó tùy vào từng hạng mục mà có phương pháp làm việc khác nhau. Thông thường nếu phía khách hàng không gấp rút chạy tiến độ thì Vệ Sinh HomeClean sẽ dành 2 ngày để tiến hành tổng vệ sinh biệt thự. Ngày đầu là vệ sinh sơ bộ, thu gom rác, hút bụi, xử lý các vết bẩn cứng đầu, vệ sinh bên ngoài. Ngày thứ hai tiến hành vệ sinh sạch sẽ để bàn giao. Trước khi nhận công trình chúng tôi sẽ lên kế hoạch thực hiện công việc cụ thể, chi tiết và đi đến thỏa thuận các điều kiện với khách hàng.

Kiểm tra toàn khu vực

Kiểm tra lại toàn bộ nhà cửa một lần xem cần làm để thực hiện

Bàn giao nhà cho  khách

Thanh toán phí dịch vụ vệ sinh nhà cửa

Dưới đây là các hạng mục dịch vụ vệ sinh mà HomeClean chú trọng.

Vệ sinh trần và phòng khách :

Nếu trần nhà có nhiều bụi bẩn hay máng nhện ở trần thì việc làm sạch là việc cần lưu ý: khi vệ sinh trần nhà sau khi đã dọn dẹp phòng khách thì bui bẩn sẽ làm bẩn ngộ nhà bạn. việc tiếp theo là quét dọn phòng khách như duy chuyển bàn ghế để quét bụi bẩn ở dưới đó, lau bàn ghế, kệ, tranh ảnh, đồ đạc ở phòng khách.

Vệ sinh trần nhà thường là quét mạng nhện hoặc hút bụi trần và các bờ  phong trần. Đặc biệt với biệt thự thì trần nhà thường sẽ có hệ thống đèn chùm. Công việc vệ sinh đèn chùm phải thật cận thận và chuyên nghiệp, tránh rơi vỡ. Ngoài ra còn hệ thống báo cháy, hệ thống đèn, hệ thống quạt và các kiểu trang trí độc đáo khác. Sử dụng máy bụi đeo vai kết họp thang chữ A hoặc giàn giáo để tiến hành vệ sinh trần biệt thự một cách hiệu quả nhất.

dọn dẹp nhà cửa

Vệ sinh tường :

Vệ sinh thường thì sẽ dùng Máy hút bụi công nghiệp hút sạch phần bụi bám trên tường, sau đó dùng cây lau nhà chữ T lau sạch sẽ từ trên xuống dưới. Nếu tường có các vết bám bẩn thì tiến hành xử lý kỹ các vết bẩn này. Các vết bẩn trên tường thường là dấu bám vân tay, vết các loại sơn khác màu, vết keo dính tường, vết vôi vữa….

Vệ sinh khung cửa :

Vệ sinh khung cửa gồm vệ sinh phần khung và vệ sinh phần kính. Khung thì hút bụi và chà rửa trong các khe, còn vệ sinh kính thì tiến hành cả 2 mặt trong và ngoài. Đặc biệt của biệt thự là hệ thống cửa rất nhiều, thường gấp đôi các loại nhà phố bình thường và được thiết kế độc đáo. Chủ yếu bằng khung gỗ kết hợp kính. Hệ thống cửa kính biệt thự phần lớn phải du dây ngoài mới vệ sinh bên ngoài được.

Vệ sinh nội thất trong :

Nội thất bao gồm bàn ghế giường tủ, giặt ghế sofa, nệm. Vệ sinh từ trên cao xuống, vệ sinh trên bề mặt ở nóc, vệ sinh mặt ngoài, hút bụi và lau sạch sẽ bên trong các bọc tủ, gầm bàn, gầm giường.

Vệ sinh phòng

Làm sạch phòng ngủ, quét sạch bụi bẩn ở gầm giường, thay mền và vỏ gói, lau sạch tủ kệ, đò đạc. Làm sạch sàn bằng máy chà sàn và hóa chất chuyên dụng. Dùng bàn chải tay cho những góc  và chân tường mà máy không làm sạch được.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng

Vệ sinh phòng bếp

Bếp nấu ăn là nơi chứa nhiều bụi bẩn. Lau chùi đèn bếp, bàn ăn, sử dụng khăn mền lau với nước vệ sinh chuyên dụng. Vệ sinh sạch kiếng bếp gas và toàn bộ bề mặt bến. Đánh sạch bồn rửa và vòi nước.

Làm sạch tủ bếp, làm sạch tất cả đồ đạt bếp. Sau đó làm sạch sàn, đánh bay các vết bẩn cứng đầu nhất bởi  những trang thiết bi.

Vệ sinh nhà tắm, nhà vệ sinh

Làm sạch các thiết bị bồn vệ sinh, bồn tắm, gương, vòi, hoa sen, lau chùi giá đựng đồ như dầu gội đầu, xà phòng…

Vệ sinh kỹ càng, sạch sẽ bên trong, bên ngoài vòi nước tẩy bồn cầu chuyên dụng.

Đối với vệ sinh nhà vệ sinh của các biệt thự phải sử dụng các loại hóa chất và dụng cụ chà rửa chuyên dụng, bên Vệ Sinh HomeClean tuyệt đối không sử dụng axit tẩy rửa khi tiến hành vệ sinh. Vì đa số các vật dụng trong nhà vệ sinh của biệt thự đều là đồ cao cấp, phải hết sức cận thận và chuyên nghiệp.

Vệ sinh sàn bằng hóa chất, bàn chải.

Vệ sinh sàn :

Sử dụng máy chà sàn công nghiệp kết hợp hoá chất tẩy rửa đánh sạch sẽ các vết bám bẩn trên nền nhà. Sau đó hút khô nước và tiến hành vệ sinh sạch phần roong gạch. Nếu sàn biệt thự là gỗ cao cấp thì sử dụng khăn mềm lau kết hợp với máy hút bụi. Lau bằng khăn ẩm tuyệt đối không sử dụng nước trong quy trình vệ sinh sàn gỗ biệt thự.

Trên đây là toàn bộ quy trình làm việc  của khi khách thuê vệ sinh nhà ở bình dương do công ty vệ sinh công nghiệp Vệ Sinh HomeClean. Chúng tôi thực hiện một cách cẩn thận, tỷ mĩ để có thể giải quyết vấn đề của bạn một cách triệt để.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HOMECLEAN

 Chuyên: cung cấp tới dịch vụ vệ sinh công nghiệp … đánh bóng đá, sàn bê tông
 Hotline: 0984.103.455 – 0974.960.439