0984.103.455

3 mẹo cực đơn giản khử hết mùi nhà bếp

3 mẹo khử mùi hôi sẽ giúp bạn loại bỏ mùi khó chịu trong nhà, khiến bạn thoải mái trong sinh hoạt hàng ngày và loại bỏ hoàn toàn không khí ẩm mốc có thể gây bệnh cho gia đình bạn. 3 mẹo khử mùi hôi đơn giản nhưng rất hiệu quả sau đây sẽ giúp bạn loại bỏ mùi hôi khó chịu, trở lại không khí thơm mát cho ngôi nhà của bạn.

3 mẹo khử mùi – Sử dụng trái cây họ cam quýt

vo cam4 300x184 - 3 mẹo cực đơn giản khử hết mùi nhà bếp
Nếu bạn muốn căn nhà lan tỏa mùi hương tự nhiên, tươi mới và thơm mát, hãy cắt vài lát chanh hoặc cam và thả vào nồi nước. Đun sôi chúng lên trên lửa nhỏ, rồi mở vung trong vài giờ. Bạn cũng có thể pha nước chanh và cho vào chai xịt và xịt khắp căn nhà hoặc chà xát vài lát chanh lên các bề mặt như bàn bếp hoặc thớt để lấy đi mùi hôi khó chịu trên đó.

3 mẹo khử mùi – Cho hành tây vào nước

meo1 300x225 - 3 mẹo cực đơn giản khử hết mùi nhà bếp

Bạn có thể thái nhỏ hành tây và cho vào một bát nước rồi đặt chúng ở những vị trí trong nhà nơi có mùi khó chịu. Hành tây sẽ hút những mùi hôi khó chịu khiến căn nhà bạn trở nên thơm tho hơn.

3 mẹo khử mùi – Rang hạt cà phê

meo2 300x200 - 3 mẹo cực đơn giản khử hết mùi nhà bếpCà phê có tác dụng hút mùi rất tốt đồng thời có mùi thơm tuyệt vời. Bạn hãy rang một chút hạt cà phê và để cho mùi hương lan tỏa trong căn nhà bạn. Hoặc cho bột cà phê vào một chiếc bát và để trong bếp để chúng hút mùi.

Ngoài ra, bạn có thể dùng vài bông hoa có hương thơm dễ chịu, trái cây hay dược thảo để trong phòng khách, vừa đẹp mắt lại vừa có chức năng khử mùi.

Chuyên: cung cấp tới dịch vụ vệ sinh công nghiệp trọn gói … đánh bóng đá, sàn bê tông

 Hotline: 0984.103.455 – 0974.960.439
 Địa chỉ: 39 Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM
CN : 261A, Khóm 10, Phường 7, TP, Trà Vinh

 Email: homeclean3455@gmail.com