0984.103.455

Công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại bến tre

Vệ sinh công nghiệp Bến Tre

Bạn cần đội dịch vụ vệ sinh công trình nhà cửa mới sau xây dựng giá rẻ, Bảng biển hiệu quảng cáo, Lau kính, Giặt thảm, Nệm, Ghế (sofa, da), Nhà kho, Nhà máy, Nhà xưởng, Định kì, Tap vụ theo giờ ở Biệt thự villa cao cấp, Căn hộ chung cư, Trường học, Bệnh viện, Tòa nhà, Cao ốc, Khách sạn, Resort tại Bến Tre?

Khác biệt với các ngôi nhà phố bình thường thì biệt thự thường được làm các vật liệu và độ nội thất đắt tiền, bóng loáng. Vì vậy các gia chủ những ngôi biệt thự sang trọng thường rất tỉ mỉ, trau chuốt cho ngôi nhà đẹp không tì vết, sạch sẽ, sáng bóng. Chính vì thế khi tiến hành vệ sinh biệt thự cần có chuyên môn, chuyên nghiệp, am hiểu, cận thận, làm sao vừa sạch lại cực kỳ an toàn.

Để đảm bảo các điều đó khi tiến hành cần chú ý các điều quan trọng sau.

– Trước khi tiến hành vệ sinh cần nắm rõ trong biệt thư các loại vật liệu được làm bằng gì, nội thất làm bằng gì, khi làm cần chú ý những hạng mục hay khu vực nào.

– Không lạm dụng hóa chất quá mức trong quá trình tây rửa, nhất là những hóa chất có tính axit cao.

– Đối với các biết thự có nhiều chỗ làm bằng inox, nhất là trong nhà vệ sinh, tuyệt đối không sử dụng các loại nước tẩy có chứa axit. Nhằm tránh sự oxi hóa, ăn mòn và gây vàng ố, xịn màu inox.

– Không sử dụng các loại bùi nhùi chà rửa quá cứng, chủ yếu là sử dụng khăn mềm lau, vết bẩn cứng đầu thì sử dụng các loại nước lau chuyên dụng.

– Phân công trách nhiệm, nhiệm vụ cho nhân viên ở từng khu vực cụ thể, làm đến đâu kiểm tra và có sự giám sát đến đó. Nhân viên nào không tuân thủ các quy định chung thì cho ngừng công việc ngay để thay thế.

– Nhân viên khi làm vệ sinh trong các biệt thự tuyệt đối không sử dụng các chất kích thích, không hút thuốc, không nói to và làm ồn.

– Không tự tiện sử dụng các thiết bị điện trong nhà, có bất kỳ phát sinh nào phải báo ngay cho giám sát để kịp thời xử lý.

Quy trình các bước thực hiện dịch vụ vệ tổng vệ sinh biệt thự

Vệ Sinh HomeClean xin trình bày các bước tiến hành vệ sinh biệt thự, trong đó tùy vào từng hạng mục mà có phương pháp làm việc khác nhau. Thông thường nếu phía khách hàng không gấp rút chạy tiến độ thì Vệ Sinh HomeClean sẽ dành 2 ngày để tiến hành tổng vệ sinh biệt thự.

Ngày đầu là vệ sinh sơ bộ, thu gom rác, hút bụi, xử lý các vết bẩn cứng đầu, vệ sinh bên ngoài. Ngày thứ hai tiến hành vệ sinh sạch sẽ để bàn giao. Trước khi nhận công trình chúng tôi sẽ lên kế hoạch thực hiện công việc cụ thể, chi tiết và đi đến thỏa thuận các điều kiện với khách hàng.

Dưới đây là các hạng mục dịch vụ vệ sinh mà Vệ Sinh HomeClean chú trọng.

Vệ sinh trần biệt thự :

Vệ sinh trần nhà thường là quét mạng nhện hoặc hút bụi trần và các bờ G la phong trần. Đặc biệt với biệt thự thì trần nhà thường sẽ có hệ thống đèn chùm. Công việc vệ sinh đèn chùm phải thật cận thận và chuyên nghiệp, tránh rơi vỡ. Ngoài ra còn hệ thống báo cháy, hệ thống đèn, hệ thống quạt và các kiểu trang trí độc đáo khác. Sử dụng máy bụi đeo vai kết họp thang chữ A hoặc giàn giáo để tiến hành vệ sinh trần biệt thự một cách hiệu quả nhât.

Vệ sinh tường biệt thự  :

Vệ sinh tường thì sẽ dùng Máy hút bụi công nghiệp hút sạch phần bụi bám trên tường, sau đó dùng cây lau nhà chữ T lau sạch sẽ từ trên xuống dưới. Nếu tường có các vết bám bẩn thì tiến hành xử lý kỹ các vết bẩn này. Các vết bẩn trên tường thường là dấu bám vân tay, vết các loại sơn khác màu, vết keo dính tường, vết vôi vữa….

Vệ sinh khung cửa :

Vệ sinh khung cửa gồm vệ sinh phần khung và vệ sinh phần kính. Khung thì hút bụi và chà rửa trong các khe, còn vệ sinh kính thì tiến hành cả 2 mặt trong và ngoài. Đặc biệt của biệt thự là hệ thống cửa rất nhiều, thường gấp đôi các loại nhà phố bình thường và được thiết kế độc đáo. Chủ yếu bằng khung gỗ kết hợp kính. Hệ thống cửa kính biệt thự phần lớn phải du dây ngoài mới vệ sinh bên ngoài được.

Vệ sinh nội thất trong biệt thự :

Nội thất bao gồm bàn ghế giường tủ, giặt ghế sofa, nệm. Vệ sinh từ trên cao xuống, vệ sinh trên bề mặt ở nóc, vệ sinh mặt ngoài, hút bụi và lau sạch sẽ bên trong các bọc tủ, gầm bàn, gầm giường.

Vệ sinh sàn biệt thự :

Sử dụng máy chà sàn công nghiệp kết hợp hoá chất tẩy rửa đánh sạch sẽ các vết bám bẩn trên nền nhà. Sau đó hút khô nước và tiến hành vệ sinh sạch phần roong gạch. Nếu sàn biệt thự là gỗ cao cấp thì sử dụng khăn mềm lau kết hợp với máy hút bụi. Lau bằng khăn ẩm tuyệt đối không sử dụng nước trong quy trình vệ sinh sàn gỗ biệt thự.

Chà rửa nhà vệ sinh :

Đối với vệ sinh nhà vệ sinh của các biệt thự phải sử dụng các loại hóa chất và dụng cụ chà rửa chuyên dụng, bên Vệ Sinh HomeClean tuyệt đối không sử dụng axit tẩy rửa khi tiến hành vệ sinh. Vì đa số các vật dụng trong nhà vệ sinh của biệt thự đều là đồ cao cấp, phải hết sức cận thận và chuyên nghiệp.

 STT                                 NỘI DUNG TỔNG VỆ SINH
 1  

Vệ sinh trần nhà

Quét bụi, mạng nhện, lau chùi các mảng đèn và vật dụng trang trí trên trần.

2  

Vệ Sinh Tường

Vệ sinh tường thì sẽ dùng Máy hút bụi công nghiệp hút sạch phần bụi bám trên tường, sau đó dùng cây lau nhà chữ T lau sạch sẽ từ trên xuống dưới. Nếu tường có các vết bám bẩn thì tiến hành xử lý kỹ các vết bẩn này. Các vết bẩn trên tường thường là dấu bám vân tay, vết các loại sơn khác màu, vết keo dính tường, vết vôi vữa….

 3  

Khu vực công cộng nh lang.

Kính và khung kính cửa,cửa sổ (mặt trong, ngoài):

Lau sạch bề mặt cửa nhôm và khung kính bằng dụng cụ hóa chất chuyên dùng

 4  

Sàn tầng trệt đến lầu 3

–  Chà sạch sàn từ tầng trệt đến tầng 3 bằng máy chà sàn công nghiệp

–  Làm sạch các phòng vệ sinh trong tòa nhà

 5  

Sàn, len tường:

Quét sạch rác và hút bụi sàn.

Cạo sạch các vết bẩn bám, sơn, bột trét vương vãi… trên sàn bằng dụng cụ hoặc hóa

chất chuyên dụng.

Chà sàn bằng dụng cụ và hóa chất chuyên dụng

 6  

Khu vực thang bộ:

Lau tay vịn cầu thang

Quét và lau các bậc tam cấp

Quét và lau chiếu nghỉ

Quét mạng nhện

Chà rửa các bậc tam cấp và chiếu nghỉ

Tẩy đốm các vết dơ trên tường

Vệ sinh kính

 7  

Nhà vệ sinh

Vệ sinh bồn cầu, bồn rửa mặt, bồn tắm bằng pab mềm với hóa chất chuyên dùng

Lau khô toàn bộ thiết bị bên trong toilet

Vệ sinh các phòng tắm:

Vệ sinh sạch sẽ bồn tắm và vòi sen.

Vệ sinh sạch kim loại.

Lau sạch gương soi.

Tẩy rửa, vệ sinh bồn vệ sinh.

Làm sạch đá lát tường và lau sàn đá.

Lau chùi sạch sẽ mặt trong các cửa kính.

 

 8  

Khu vực kính trong ngoài cửa, sổ

Vệ sính  khung kính cửa,cửa sổ (mặt trong, ngoài):

Lau sạch bề mặt cửa nhôm và khung kính bằng dụng cụ hóa chất chuyên dùng

Tẩy sơn trên kính, ố lâu ngày bằng hóa chất chuyên dùng

9  

Khu Vực Biết

Lau chùi đèn bếp, bàn ăn, sử dụng khăn mền lau với nước vệ sinh chuyên dụng. Vệ sinh sạch kiếng bếp gas và toàn bộ bề mặt bến..

Làm sạch tủ bếp, làm sạch tất cả đồ đạt bếp. Sau đó làm sạch sàn

 10  

CHÀ SÀN KHU VỰC XUNG QUANH SÂN NHÀ 

Chà sàn xung quanh nhà, sử lý sơn, xi mang dính sàn

11

 

 

KHU VỰC BANG CÔNG

Vệ sinh sàn, vệ sinh khung sắt lan cang, tẩy sơn, xi măng sàn, lau tường, đèn

12  

GHI CHÚ: Tại các vị trí trên tường sàn, cửa đi, cửa vệ sinh, vách kính, thiết bị vệ sinh, lan can, cầu thang tẩy sạch các vết sơn nước. Hóa chất sử dụng không gây oxy hóa và ảnh hưởng tới các vật tư thiết bị công trình.

 

Khử mùi, diệt khuẩn :

Nếu phía khách hàng yêu cầu thì chúng tôi sẽ tiến hành khử mùi và diệt côn trùng bằng biện pháp sử dụng thuốc sinh học, vừa hiệu quả lại an toàn cho gia đình.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HOMECLEAN

 Chuyên: cung cấp tới dịch vụ vệ sinh công nghiệp … đánh bóng đá, sàn bê tông
 Hotline: 0984.103.455 – 0974.960.439

– Địa chỉ: 30A khu phố Bình Khởi, Phường 6, Thành phố Bến Tre
 Địa chỉ: 200/17 KP1, Nguyễn Thị Kiểu, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM