0984.103.455

Quy trình đánh bóng sàn đá Marble tại Cần Thơ chuẩn hiệu quả

Có nhiều cách đánh bóng sàn đá Marble, có nhiều lời khuyên. Quy trình đánh bóng sàn đá Marble tại Cần Thơ chuẩn hiệu quả nhưng quy trình đánh bóng sàn đá Marble hiệu quả là như thế nào. Công ty Homeclean với kinh nghiệm trong quá trình phục hồi. Đánh Bóng Sàn Đá Cần Thơ marble cẩm thạch xin chia sẻ lại cho các bạn quy trình đánh bóng sàn đá Marble chuẩn mực nhất.

Quy trình đánh bóng sàn đá Marble tại Cần Thơ
Quy trình đánh bóng sàn đá Marble tại Cần Thơ

Quy trình đánh bóng sàn đá Marble tại Cần Thơ chuẩn hiệu quả

Với những kiến thức chúng tôi chia sẽ. Công ty Homeclean rất mong bạn có được một quy trình đánh bóng sàn đá Marble hiệu quả nhất. Giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí khi cần đánh bóng sàn đá Marble.

Quy trình đánh bóng phục hồi sàn đá cũ

Bước 1: Xác định đĩa mài ban đầu

Trước khi đánh bóng, hãy xem kỹ tình trạng mặt sàn đá Marble nhé. Điều quan trọng là các vết trầy xước trên đá cần đánh bóng sâu này nhẹ. Việc này giúp bạn lựa chọn đĩa mài đầu tiên cho phù hợp, tiết kiệm và hiệu quả nhất. Hãy thử ở vị trí xước nhiều nhất đĩa từ cao xuống. Thường là #500, nếu đã xóa được xước thì hãy áp dụng lưỡi ban đầu là #500. Nếu không xóa được hay thử đĩa #400, #300, #200, #100, #50, #30… Bước này rất quan trọng trong quy trình đánh bóng sàn đá Marble, nó giúp bạn hiệu quả hơn hẳn, và tiết kiệm đĩa mài, nhân công mài.

Bước 2: Mài tăng số

Sau khi biết được đĩa mài ban đầu, ví dụ #300, bạn hãy tiếp tục với #500, #800, #1000, #1500. Bạn không nhất thiết phải sử dụng tăng dần theo tuần tự độ cứng của đĩa mài đá #300, #400, #500, #600, #700, #800, #900, #1000. Như thế sẽ rất tốn đĩa mài và thời gian.

Bước 3: Vệ sinh sạch sàn đá marble

Trước khi sang bước áp dụng hóa chất đánh bóng sàn đá Marble, hãy vệ sinh thật sạch đá Marble bằng nước sạch và pad trắng. Nếu trường hợp sàn bị ố, hãy lưu ý cách xử lý tẩy vết ố trên đá Marble trước khi áp dụng bất cứ hóa chất đánh bóng nào. Vì chúng có thể phản ứng với vết bẩn và khiến viết bẩn bị loang ra.

Bước 4: Sử dụng hóa chất đánh bóng sàn đá Marble

Câu hỏi là nếu tôi không sử dụng hóa chất đánh bóng có được không? Câu trả lời là hoàn toàn được. Bạn hãy tăng cường việc mài các số lớn #1000, #1500, #2000, #3000, #5000, #6000.

Tuy nhiên thay vì phải đánh bóng bằng quá nhiều đĩa mài tốn công sức và không hiệu quả. Người ta có thể chỉ đánh tới số #1000, hoặc #1500 sau đó đánh bóng bằng hóa chất chuyên dụng dành cho sàn đá Marble. Điều này giúp quá trình đánh bóng sàn đá Marble sẽ nhanh và hiểu quả hơn rất.

Bước 5: Đánh sạch ướt

Đánh vệ sinh với pad đỏ, hoặc trắng cho sạch bề mặt đá Marble không còn hóa chất dư đọng trên bề mặt bằng nước sạch. Lúc này sàn bạn đã bóng đẹp rồi. Tuy nhiên, để tăng độ bóng lên cao nhất, hãy thử tiếp bước thứ 6.

Bước 6: Đánh tăng bóng khô

Đánh tăng bóng khô với pad trắng bằng máy đánh bóng tốc độ cao, nếu bạn không có trang bị. Thì có thể sử dụng máy chà sàn tạ bình thường cũng được.

Bước 7: Vệ sinh sạch sẽ lại sàn đá Marble

Video hướng dẫn quy trình đánh bóng phục hồi sàn đá Marble sử dụng Pad hiệu quả cao. Nếu cần thiết, hãy thêm bước mở rộng đó là phủ chất chống thấm đá Marble giúp quá trình sử dụng đá được bảo vệ chống lại các vết ố bẩn khó chịu.

Quy trình đánh bóng sàn đá Marble tại Cần Thơ
Quy trình đánh bóng sàn đá Marble tại Cần Thơ

Các dịch vụ kèm theo của Công ty Homeclean:

 • Tổng vệ sinh công trình tổng quát.
 • Vệ sinh kính mặt ngoài tào nhà cao tầng.
 • Vệ sinh kính mặt trong.
 • Chà sàn nhà.
 • Đánh bóng sàn đá Marble.
 • Phủ bóng sàn gạch tàu.
 • Phủ bóng sàn bê tông, sàn Vinyl.
 • Phủ bóng sàn đá rửa.
 • Giặt thảm.
 • Giặt ghế văn phòng.
 • Giặt ghế sofa.
 • Giặt rèm, giặt màn.

Trên đây là thông tin của dịch vụ đánh bóng sàn đá Marble của Công ty Homeclean. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều các dịch vụ vệ sinh khác: dịch vụ vệ sinh công trường sau xây dựng, dịch vụ vệ sinh theo giờ, dịch vụ vệ sinh, nhà xưởng,…

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HOMECLEAN

MST: 0317725407
Chuyên: cung cấp tới dịch vụ vệ sinh công nghiệp … đánh bóng đá, sàn bê tông
Hotline: 0984.103.455 – 0974.960.439 (Zalo)
Địa chỉ: 39 Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 1, TP. HCM
CN : 261A, Khóm 10, Phường 7, TP, Trà Vinh
Email: homeclean3455@gmail.com

dich vu chúng tôi