0984.103.455

Địa chỉ chuyên dọn nhà sau xây dựng Cần Thơ – vệ sinh nhanh

Địa chỉ chuyên dọn nhà sau xây dựng Cần Thơ – vệ sinh nhanh. Dọn vệ sinh nhà sau xây dựng là công việc mà hầu hết các công trình nhà ở, công trình xây dựng sau khi đã xây xong. Sẽ không thể tránh khỏi một số thứ còn lại trong quá trình thi công như xi măng, vết sơn, thạch cao, vết bẩn, bụi, rác, phế liệu công trình… còn bám lại trên mặt ngôi nhà. Vệ Sinh Sau Xây Dựng Cần Thơ Những thứ này cần được dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ trước khi ngôi nhà của bạn được đưa sử dụng. Công ty Homeclean ra đời chuyên cung cấp dịch vụ này tại Cần Thơ.

chuyên dọn nhà sau xây dựng Cần Thơ
chuyên dọn nhà sau xây dựng Cần Thơ

Vì sao cần đến dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng?

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng bao gồm những công việc như: quét, hút bụi trần, vệ sinh quạt các loại, vệ sinh bóng đèn, điều hòa. Làm sạch thang bộ hay thang máy. Chà rửa phủ bóng sàn,… và được tiến hành sau khi công trình đã hoàn thành toàn bộ, chuẩn bị bàn giao cho chủ đầu tư. Bạn sẽ phải rất vất vả để dọn dẹp mớ hỗn độn đó khi thiếu đi những thiết bị dọn dẹp vệ sinh chuyên nghiệp. Quy trình vệ sinh khoa học. Không chỉ vậy mà còn tốn rất nhiều thời gian và công sức mới chỉ có thể làm vơi bớt.

Chứ không dọn dẹp triệt để được bởi lẽ có nhiều vết bẩn bạn sẽ không thể vệ sinh sạch bằng những cách thông thường. Chúng tôi luôn biết cách để đạt được năng suất cao nhất với chất lượng tốt nhất. Với quy trình tối ưu để đảm bảo công trình của bạn có thể được làm sạch một cách tuyệt đối. Giúp bạn hài lòng khi nhận nhà mà không mất quá nhiều chi phí.

chuyên dọn nhà sau xây dựng Cần Thơ
chuyên dọn nhà sau xây dựng Cần Thơ

Quy trình vệ sinh nhà sau xây dựng Cần Thơ tại Gia Phát

Việc tổng vệ sinh nhà cửa sau xây dựng rất phức tạp. Do đó chúng tôi sẽ tới trực tiếp địa chỉ của bạn để khảo sát. Đưa ra mức giá hợp lý nhất để bạn định lượng. Các hạng mục làm và không làm sẽ được phân ra rõ ràng để tránh mâu thuẫn. Máy móc thiết bị và nhân lực sẽ được chuẩn bị cẩn thận trước một ngày nếu bạn quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Vệ sinh phần thô ngôi nhà

Vệ sinh phần thô ngôi nhà là công đoạn đầu tiên. Để có thể tiến hành vệ sinh phần tinh cần dọn dẹp hết phần thô trước. Phần thô ở đây có nghĩa là những phế thải xây dựng để lại. Vật liệu sẽ được quét dọn, thu gom và mang đến điểm tập kết quy định. Quy trình này sẽ được thực hiện từ tầng cao nhất xuống và bắt đầu thực hiện khi đảm bảo rằng không còn thợ xây dựng nào đang thi công nữa. Việc này còn một tác dụng nữa là tránh làm tắc nghẽn hệ thống thoát nước sinh hoạt của ngôi nhà khi đưa vào sử dụng.

Vệ sinh phần tinh ngôi nhà

Sử dụng hóa chất, dụng cụ, máy móc chuyên dụng. Để làm sạch các vết bẩn như xi măng và sơn bám trên bề mặt sàn và tường.

Làm sạch Toilet: cọ rửa bồn cầu, gương, sàn… Bằng khăn mềm và hóa chất làm sạch.

Lau chùi hệ thống cửa sổ, cửa ra vào.

Làm sạch các thiết bị điện trong nhà.

Làm sạch sàn: Sử dụng máy hút bụi, hút nước công nghiệp để hút toàn bộ bụi bẩn, hóa chất và nước thải trên sàn. Chà sàn bằng máy đánh sàn công nghiệp. Sau đó, sấy khô bề mặt sàn bằng máy chuyên dụng.

chuyên dọn nhà sau xây dựng Cần Thơ
chuyên dọn nhà sau xây dựng Cần Thơ

Địa chỉ chuyên dọn nhà sau xây dựng Cần Thơ – vệ sinh nhanh

Để phục vụ cho công việc dọn vệ sinh trở nên thuận lợi đạt hiệu quả cao. Thì không thể thiếu đó chính là những loại máy móc, thiết bị, dụng cụ, hóa chất tẩy rửa công nghiệp chuyên dụng. Nhân viên vệ sinh phải làm nghề xử lý các công việc tốt. Chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo quan tâm và chăm sóc khách hàng tốt, không tăng chi phí có đơn giá cụ thể.  Đó là những yếu tố mà Công ty Homeclean  có được cho tới hôm nay.

Với những công việc cần máy móc hiện đại như chà sàn, đánh bóng sàn, hút nước, hút bụi hay tẩy rửa. Các vết bẩn không thể dùng tay, 1 đến 2 nhân viên còn lại có. Chuyên môn sẽ được phân công điều khiển các thiết bị để thực hiện việc làm sạch. Quá trình làm sạch diễn ra nhanh chóng và dễ dàng nhờ sự can thiệp của máy móc chuyên dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể yêu cầu thợ đu dây để vệ sinh phần kính hoặc tường đá bên ngoài của tòa nhà.

Gia Phát tính giá theo từng công trình. Nhân viên công ty sẽ tiến hành khảo sát. Đánh giá kích thước và mức độ cần dọn dẹp của căn nhà rồi báo giá chi tiết các hạng mục cho khách hàng. Mức phí này đã bao gồm tiền công, tiền ăn, tiền khấu hao máy móc, tiền hóa chất tẩy rửa, tiền xăng và một số khoản chi nhỏ lẻ khác.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HOMECLEAN

MST: 0317725407
Chuyên: cung cấp tới dịch vụ vệ sinh công nghiệp … đánh bóng đá, sàn bê tông
Hotline: 0984.103.455 – 0974.960.439 (Zalo)
Địa chỉ: 39 Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 1, TP. HCM
CN : 261A, Khóm 10, Phường 7, TP, Trà Vinh
Email: homeclean3455@gmail.com

dich vu chúng tôi