0984.103.455

TẠP VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG HẰNG NGÀY

TẠP VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG HẰNG NGÀY 

1/ TẠP VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG:

Vệ sinh nhà xưởng kho bãi đóng vai trò quan trọng trong việc bảo trì, bảo dưỡng các công trình nhà máy, máy móc công nghiệp tại mỗi công ty. Việc làm này không chỉ giúp cho môi trường làm việc của mỗi nhà máy đảm bảo sạch sẽ, trong lành mà còn giúp các chủ doanh nghiệp bảo vệ khối tài sản cố định, tăng tuổi thọ máy móc, giảm chi phí kinh doanh.

Với số vốn đầu tư ban đầu chiếm tỷ lệ lớn hệ thống nhà xưởng, văn phòng, các loại máy công nghiệp luôn cần được quan tâm chăm sóc, vệ sinh tránh tình trạng xuống cấp hao mòn. Tuy vậy, việc này lại luôn là vấn đề khó khăn và nan giải cho mỗi doanh nghiệp sản xuất bởi với hệ thống xưởng rộng lớn quý khách không thể tự xử lý. Ngoài ra vì những vết bẩn lâu ngày, khói bụi bám vào chi tiết máy móc rất khó làm sạch nếu không có máy vệ sinh công nghiệp và các hóa chất tẩy rửa chuyên dùng không độc hại. Thấu hiểu và chia sẻ lỗi lo lắng của quý khách, HomeClean xin cung cấp tới quý khách những dịch vụ vệ sinh nhà xưởng cần thiết như:

  • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại HomeClean được chia thành 2 loại:
    – Cung cấp tạp vụ vệ sinh nhà xưởng hằng ngày.
    – Tổng vệ sinh bảo dưỡng nhà xưởng định kỳ ( 3, 6 hoặc 12 tháng một lần).

2/ CÁC HẠNG MỤC TẠP VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG:

              2.1/ Tạp vụ vệ sinh khu vực xưởng sản xuất.

    2.2/ Tạp vụ vệ sinh khu vực văn phòng.

                 2.3/ Tạp vụ vệ sinh đối với khu vực khác:

  • HomeClean thực hiện các yêu cầu của quý khách về làm sạch khu vực nhà kho, xuất hàng, kiểm hàng, phòng thí nghiệm…và các vị trí đặc biệt khác như phòng mẫu, cắt, đóng gói vô trùng, căn tin.
  • Trong quá trình làm việc, các nhân viên sẽ giúp quý khách đánh bóng sàn đá bằng máy chà sàn công nghiệp, loại bỏ các vết bẩn lâu ngày, quét màng nhện, bụi bám trên trần và tường hoặc khói bụi thải ra từ máy móc bám dính.

           
3/ QUY TRÌNH CUNG CẤP DỊCH VỤ TẠP VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG – HOMECLEAN:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu cung cấp dịch vụ tạp vụ vệ sinh của các nhà xưởng.
Bước 2: HomeClean sẽ tiến hành khảo sát và gởi báo giá.
Bước 3: Nếu chấp nhận báo giá và được duyệt từ phía nhà xưởng, HomeClean sẽ lập bảng quy trình thực hiện công việc gởi cho nhà xưởng xem xét và phối hợp nhà xưởng chỉnh sửa đến khi hoàn chỉnh (nếu nhận được góp ý từ phía nhà xưởng).
Bước 4: Ký hợp đồng cung cấp dịch vụ.
Bước 5: HomeClean sắp xếp nhân sự, máy móc, dụng cụ và tiến hành cung cấp dịch vụ.

 

4/ THỊ TRƯỜNG CUNG CẤP DỊCH VỤ TẠP VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG – HOMECLEAN:

         + HomeClean cung cấp dịch vụ vệ sinh cho các nhà xưởng khu vực Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để được khảo sát và tư vấn miễn phí về các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng. HomeClean – Giải pháp làm sạch chuyên nghiệp!