0984.103.455

Tìm đơn vị giặt thảm tại Cần Thơ giá rẻ sạch sẽ nhất

Tìm đơn vị giặt thảm tại Cần Thơ giá rẻ sạch sẽ nhất. Đơn vị giặt thảm tại Cần Thơ mà bạn bên quan tâm, khi giặt thảm nhà bạn. Đang bị bẩn do nấm mốc, lâu ngày không giặt, hay bị thức ăn, đồ uống làm rơ bẩn, bị thú cung tè bậy…

Vệ Sinh Công ty Homeclean là công ty luôn đi đầu trong lĩnh vực giặt thảm tại Cần Thơ với hơn 10 kinh nghiệm làm dịch vụ vệ sinh. Giặt Thảm Cần Thơ Qua thời gian hình thành và phát triển Công ty Homeclean đã là đối tác tin cậy của hàng triệu khách hàng ở Cần Thơ nói riêng và cả nước nói chung. Luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ giặt thảm tại Cần Thơ – giá rẻ, sạch sẽ nhất.

đơn vị giặt thảm tại Cần Thơ giá rẻ
đơn vị giặt thảm tại Cần Thơ giá rẻ

Những điều cần biết về dịch vụ giặt thảm tại Cần Thơ

Ngày nay thời kì công nghiệp phát triển cho nên những vật dụng. Như giặt thảm được nhiều nhà, hộ gia đình, các công ty, văn phòng, nhà nghỉ. Khách sạn sử dụng cho phòng khách, để tôn vinh thêm vẽ đẹp không gian sống. Nhưng bên lề đó còn có nhiều vấn đề. Mà khách hàng chưa biết, khi sử dụng giặt thảm tại nhà mình.

giặt thảm tại nhà bạn sau một thời gian sử dụng đã bám nhiều bụi bẩn, lâu ngày không giặt ghế sẽ làm nơi cư trú cho những loại nấm, vi khuẩn gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Nếu muốn tự giặt thảm bạn phải có dụng cụ, máy móc, hóa chất điều này hầu như ít nhà có vì thế hãy để Vệ Sinh Công ty Homeclean làm điều đó cho bạn.

đơn vị giặt thảm tại Cần Thơ giá rẻ
đơn vị giặt thảm tại Cần Thơ giá rẻ

Quy trình giặt thảm tại Cần Thơ của Công ty Homeclean

1.Chuẩn bị trước khi giặt thảm tại nhà.

  • Máy hút bụi.
  • Máy sấy khô có công suất lớn.
  • Bình phun.
  • Hóa chất chuyên dụng.
  • Máy đánh tay.
  • Máy giặt phun bằng hơi nước nóng (công nghệ mới có khả năng khử mùi và diệt khuẩn 99%)

 2.Thao tác thực hiện quá trình giặt thảm.

Bước 1: Khảo sát tình trạng bệ giặt thảm cần xử lý.

Bước 2: Cũng như những thao tác vệ sinh làm sạch khác thì bước đầu tiên trong việc làm sạch giặt thảm là chuẩn bị mặt bằng tránh gây ảnh hưởng đến các đồ vật xung quanh giặt thảm.

Bước 3: Hút bỏ các bụi bẩn trên bề mặt giặt thảm là rất cần thiết loại bỏ những bụi bẩn trên bề mặt sofa mà còn giúp bạn biết được tình trạng vết bẩn thực tế của sofa qua đưa ra phương pháp làm sạch tốt nhất.

Bước 4: Phải kiểm tra tác dụng của hóa chất giặt thảm lên vết bẩn việc kiểm tra này chỉ được thực hiện ở khu vực góc khuất trước khi áp dụng trên toàn bộ bề mặt sofa. Vì khi không kiểm tra tác dụng trên bề mặt sofa nếu không dùng đúng hóa chất sẽ dẫn đến giặt thảm bị loang nổ.

Bước 5. Làm sạch giặt thảm theo 2 cách sau:

– Áp dụng hệ thống giặt phun hút hoạt động dựa trên nguyên tắc phun hóa chất giặt thảm và nhanh chóng hút hết lượng hóa chất cho ra ( việc làm này hoàn toàn khép kín và có tác dụng loại bỏ ngay trong khi hút).

+) Lưu ý: phương pháp này có hiệu quả tốt cho những vết bẩn cứng đầu.

Bước 6: Phun thêm một lớp dung dịch dưỡng để bảo vệ – phòng chống vi khuẩn xâm nhập trong thời gian dài.

Bước 7: Thu dọn máy móc, dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ nơi vệ sinh ghế.

Bước 8: Bàn giao lại cho khách hàng.

Vệ sinh Công ty Homeclean là đơn vị giặt thảm tại Cần Thơ- nhanh chóng,giá rẻ sạch sẽ nhất.

đơn vị giặt thảm tại Cần Thơ giá rẻ
đơn vị giặt thảm tại Cần Thơ giá rẻ

Tìm đơn vị giặt thảm tại Cần Thơ giá rẻ sạch sẽ nhất

Vệ sinh Công ty Homeclean không chỉ cung cấp dịch vụ giặt thảm tại Cần Thơ giá rẻ. Được đông đảo quý khách hàng ủng hộ bởi những ưu điểm sau đây:

  • Thực hiện công việc một cách bài bản, theo đúng quy trình. Của dịch vụ giặt thảm nhanh chóng sạch sẽ nhằm trả lại vẻ vốn. Có cho những bộ giặt thảm nhà bạn
  • Chúng tôi cam kết làm sạch giặt thảm của nhà bạn. Với bất kỳ các vết bẩn nào mà không ảnh hưởng tới họa tiết của ghế, hoàn thành công việc một cách tốt nhất, trong thời gian ngắn nhất để không làm gián đoạn những công việc của bạn.
  • Với nguyên tắc làm việc hết mình vì những dịch vụ tốt nhất, giữ trọn chữ tín đối với khách hàng.
  • Với công nghệ giặt thảm công nghiệp với các trang thiết bị hiện đại, các hóa chất chuyên dụng để làm sạch bộ sofa nhà bạn. Khi đến với công ty chúng tôi bạn được làm việc trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, thực hiện đúng quy trình. Và đặc biệt được hưởng rất nhiều các ưu đãi dành cho khách hàng.

Mọi khách hàng có nhu cầu dịch vụ giặt thảm tại Cần Thơ giá rẻ, sạch sẽ nhất xin liên hệ với. Vệ Sinh Công ty Homeclean theo thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ làm cho bạn hài lòng nhất.

Bảng giá dịch vụ giặt thảm tại Cần Thơ

Quý vị đang băn khoăn tìm hiểu giá dịch vụ giặt thảm giá rẻ. Quý vị tìm kiếm trên các kênh thông tin mạng xã hội, internet nhưng có quá nhiều đơn vị cung cấp khiến quý vị băn khoăn đau là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp

STT DỊCH VỤ CUNG   CẤP ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ DỊCH VỤ   (VNĐ)
I Giặt   giặt thảm
1 Sofa bed, chiếc 300.000đ
2 Sofa nỉ, vải, nhung >2m bộ 350.000đ – 450.000đ
3 Sofa da bộ 350.000đ – 500.000đ
4 Giặt ghế bàn ăn chiếc 35.000đ
5 Ghế văn phòng chiếc 25.000đ – 35.000đ

Liên hệ công ty vệ sinh Công ty Homeclean để được báo giá tư vấn về dịch vụ giặt thảm tại nhà Cần Thơ các loại chất liệu (da,vải,nỉ,nhunh).

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HOMECLEAN

MST: 0317725407
Chuyên: cung cấp tới dịch vụ vệ sinh công nghiệp … đánh bóng đá, sàn bê tông
Hotline: 0984.103.455 – 0974.960.439 (Zalo)
Địa chỉ: 39 Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 1, TP. HCM
CN : 261A, Khóm 10, Phường 7, TP, Trà Vinh
Email: homeclean3455@gmail.com

dich vu chúng tôi