0984.103.455

Vệ sinh kính tòa nhà Cần Thơ lau kính chuyên nghiệp

Vệ sinh kính tòa nhà Cần Thơ lau kính chuyên nghiệp không chỉ cung cấp dịch vụ lau kính nhà cao tầng hay còn được gọi là. Dịch vụ vệ sinh kính mặt ngoài, vệ sinh mặt dựng, vệ sinh kính mặt tiền… mà là giải pháp toàn diện. Vệ Sinh Kính Tòa Nhà Cần Thơ Ngoài nhiệm vụ chính là vệ sinh kính mặt ngoài các tòa nhà cao tầng còn cung cấp rất nhiều các dịch vụ có thể kèm theo.

Vệ sinh kính tòa nhà Cần Thơ chuyên nghiệp
Vệ sinh kính tòa nhà Cần Thơ chuyên nghiệp

Vậy vệ sinh kính là gì? Có nên sử dụng dịch vụ vệ sinh kính?

Vệ sinh kính: là công tác giải phóng sự tích tụ của bụi bẩn và các chất ô nhiễm bám trên bề mặt kính của các tòa nhà cao tầng, các cao ốc, các trung tâm mua sắm, các công ty văn phòng,… Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, thiết bị chuyên nghiệp cao cấp, loại bỏ 99%. Vết ố và bụi bẩn từ mọi góc cạnh của kính kể cả bên trong và bên ngoài.

Vệ sinh kính tòa nhà Cần Thơ chuyên nghiệp
Vệ sinh kính tòa nhà Cần Thơ chuyên nghiệp

Vệ sinh kính tòa nhà Cần Thơ lau kính chuyên nghiệp

Công ty Homeclean là đơn vị chuyên vệ sinh kính trong nhiều năm qua. Công ty chúng tôi ra đời đầu những năm 2013. Đến nay đã có hơn 6 năm kinh nghiệm. Chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong ngành dịch vụ vệ sinh. Đặc biệt dịch vụ lau kính được Công ty Homeclean đầu tư bài bản không ngừng phát triển. Dịch vụ lau kính bảo gồm dịch vụ lau kính bên trong các dịch vụ lau kính bên ngoài.

Dịch vụ vệ sinh kính Lau kính bên trong tòa nhà,..

Lau bề mặt kính bên trong thường dễ thực hiện hơn bên ngoài. Lau kính mặt trong thường chỉ cao ngang tầm người lớn khoảng từ 1m8-2m. Nếu cao hơn một chút bạn có thể dùng ghế inox cao 1m5 là có thể với tới. Lau kính mặt trong chủ yếu là ở các nhà dân dụng hoặc văn phòng công ty.

Dịch vụ lau kính mặt ngoài

Dịch vụ lau kính mặt ngoài. Đây là phần vệ sinh khá phức tạp. Đòi hỏi người lau kính phải có kỹ năng. Phải qua các trường lớp đào tạo hoặc được người đi trước chỉ dạy tận tình. Ngoài ra lau kính mặt ngoài đòi hỏi phải có sức khoẻ. Vì lau mặt ngoài thường rất nắng, nóng. Và quan trọng là không sợ độ cao. Lau kính mặt ngoài phải có sự chuẩn bị kỹ càng. Thứ nhất nhân viên phải có sức khoẻ. Không sử dụng các chất kích thích. Hệ thống dây đu phải được kiểm tra kỹ càng trước khi thực hiện nhiệm vu đu dây.

Công ty Homeclean là một trong những thương hiệu có tiếng được xếp vào. Top nhà thầu cung cấp dịch vụ vệ sinh chất lượng cao có chức danh pháp lý về ngành vệ sinh công nghiệp và có bảo hiểm đầy đủ. Đội ngũ nhân viên thi công của Công ty Homeclean luôn có đồng phục bảo hộ, bảng tên chính thức của công ty. Bạn có thể nhận ra chúng tôi một cách dễ dàng ở mọi nơi.

Vệ sinh kính tòa nhà Cần Thơ chuyên nghiệp
Vệ sinh kính tòa nhà Cần Thơ chuyên nghiệp

Dịch vụ vệ sinh kính chuyên nghiệp!

Chuyên nghiệp là dịch vụ luôn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đầy đủ các nguồn lực giúp cho mục tiêu được hoàn thành tốt nhất như: Dây đu có kiểm định khả năng chịu lực, đồng phục nhân viên, vị trí chịu lực trên sân thượng toà nhà, sức khoẻ của công nhân, thời tiết, sức gió, dụng cụ lau chùi vệ sinh và đặc biệt bạn phải chú ý tới thiết bị bảo hộ, hóa chất vệ sinh kính. Ngoài ra chúng tôi còn có riêng bộ phận khảo sát thực tế sau đó trực tiếp lên phương án cột dây, thi công và liên tục giám sát trong thời gian thi công.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HOMECLEAN

MST: 0317725407
Chuyên: cung cấp tới dịch vụ vệ sinh công nghiệp … đánh bóng đá, sàn bê tông
Hotline: 0984.103.455 – 0974.960.439 (Zalo)
Địa chỉ: 39 Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 1, TP. HCM
CN : 261A, Khóm 10, Phường 7, TP, Trà Vinh
Email: homeclean3455@gmail.com

dich vu chúng tôi