0984.103.455

Dịch vụ đánh bóng sàn đá Marble tại Cần Thơ chất lượng giá rẻ

Dịch vụ đánh bóng sàn đá Marble tại Cần Thơ chất lượng giá rẻ Đánh bóng sàn đá Marble là một trong những công việc. Cần được thực hiện thường xuyên tại nhiều công trình sử dụng loại sàn đá này. Sàn đá Marble vốn khá mềm và bị bám bẩn sau thời gian dài sử dụng. Vậy, quy trình đánh bóng loại sàn này được thực hiện như thế nào. Để đảm bảo được độ mới và vẻ đẹp của sàn. Chúng ta hãy cùng Công ty Homeclean tìm hiểu qua những thông tin sau đây.

Dịch vụ đánh bóng sàn đá Marble tại Cần Thơ
Dịch vụ đánh bóng sàn đá Marble tại Cần Thơ

Sàn đá Marble là gì? 

Đá marble hay còn gọi là đá cẩm thạch là một loại đá khá quen thuộc. Và được sử dụng phổ biến trọng hạng mục lát nền của nhiều thiết kế nội thất  hiện đại ngày nay. Chúng có độ bóng bẩy và tính thẩm mỹ khá cao. Vì vậy, những ngôi nhà sử dụng sàn đá Marble sẽ có vẻ đẹp khác biệt. Đẳng cấp và không kém phần độc đáo.

Với mặt sàn đá Marble, các vân hoa được thể hiện khá tự nhiên; và chúng có giao động màu sắc khác nhau. Những đường vân, vết đốm, sự loang lỗ từ những tinh thể mang đến vẻ đẹp sống động cho loại đá này. Tuy nhiên, chúng có đặc tính khá mềm. Sau thời gian dài sử dụng sẽ thường để lại các vết trầy xước làm mất đi tính thẩm mỹ. Vì vậy, để duy trì được độ bóng bẩy và vẻ đẹp tự nhiên của đá Marble. Chúng ta nên tiến hành đánh bóng chúng định kỳ với kỹ thuật chính xác và một quy trình hợp lý.

Dịch vụ đánh bóng sàn đá Marble tại Cần Thơ
Dịch vụ đánh bóng sàn đá Marble tại Cần Thơ

Quy trình đánh bóng sàn đá Marble chuẩn mực

Để việc đánh bóng mặt sàn đá Marble thực hiện nhanh chóng, hiệu quả. Và đặc biệt là không ảnh hưởng đến chất lượng của đá thì chúng ta. Nên thực hiện theo quy trình chuẩn sau đây:

Bước 1: Chuẩn bị đánh bóng sàn

Trong quá trình chuẩn bị này, nhân viên thực hiện đánh bóng sàn. Sẽ chuẩn bị cho mình các công cụ, máy móc; thiết bị và hóa chất cần thiết cho quá trình đánh bóng như. Sau khi tiến hành chuẩn bị, nhân viên đánh bóng sẽ thực hiện đặt biển báo ở khu vực sàn cần đánh.

Bước 2: Loại bỏ lớp đánh bóng cũ và ron cũ

Bước tiếp theo trong công đoạn đánh bóng là thực hiện phá bỏ lớp đánh bóng đã cũ và bị trầy, xước, mất độ bóng trước đó. Cùng với đó thì nhân viên đánh bóng sàn cũng sẽ thực hiện loại bỏ những viên đá chớp cạnh trên mặt sàn. Sau đó chúng ta sẽ thực hiện loại bỏ lớp ron cũ. Lớp ron này đã bị bám bẩn, chúng đen và thiếu thẩm mỹ. Vì vậy chúng ta sẽ thực hiện tạo đường ron mới bằng keo chuyên dụng để ron đều và đẹp hơn. Loại keo được sử dụng cần có khả năng hạn chế bám bẩn và bóng lên khi đánh bóng đá.

Bước 3: Đánh bóng sàn đá Marble bằng bột đánh chuyên dụng

Trong bước này, chúng ta sẽ sử dụng bột đánh bóng chuyên dụng. Kết hợp với máy đánh bóng thực hiện xoa đều trên mặt đá. Hóa chất này sẽ phản ứng với đá và keo epoxy có trong đá tạo nên một bề mặt sáng bóng như mới.

Bước 4:  Dùng hóa chất chống thấm ngăn nước

Đây là bước quan trọng giúp hạn chế ảnh hưởng đến kết cấu đá. Chúng ta sẽ dùng hóa chất chuyên dụng có khả năng chống thấm để ngăn nước và vết bẩn ngấm vào đá. Điều này giúp tăng cường tuổi thọ của đá Marble.

Bước 5: Lau chùi hóa chất và bụi bẩn còn lại để hoàn thiện quá trình đánh bóng

Đây là bước cuối cùng để hoàn thiện quá trình đánh bóng sàn đa. Trong bước này, nhân viên đánh bóng sẽ sử dụng hóa chất để trung hóa và lau đi toàn bộ các hóa chất, bụi bẩn còn sót lại.

Dịch vụ đánh bóng sàn đá Marble tại Cần Thơ
Dịch vụ đánh bóng sàn đá Marble tại Cần Thơ

Dịch vụ đánh bóng sàn đá Marble tại Cần Thơ chất lượng giá rẻ

Để quá trình đánh bóng sàn đá Marble diễn ra đúng nguyên tắc và nhanh chóng. Chúng ta cần chuẩn bị đầy đủ các công cụ đánh bóng như sau: xô đựng nước, pad đỏ 16 inch, pad trắng loại 16 inch, bình xịt hoá chất; và các loại hóa chất chuyên dụng để chà rửa sàn có độ PH thấp và đảm bảo không gây mờ sàn đá. Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị thêm các máy móc cần thiết cho việc đánh bóng sàn đá như: máy chà rửa sàn. Máy đánh bóng có trọng lượng dao động từ 45-70kg và có tốc độ từ 165-175 vòng/phút; máy hút nước sàn nhà và một số trang thiết bị phụ khác.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HOMECLEAN

MST: 0317725407
Chuyên: cung cấp tới dịch vụ vệ sinh công nghiệp … đánh bóng đá, sàn bê tông
Hotline: 0984.103.455 – 0974.960.439 (Zalo)
Địa chỉ: 39 Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 1, TP. HCM
CN : 261A, Khóm 10, Phường 7, TP, Trà Vinh
Email: homeclean3455@gmail.com

dich vu chúng tôi