0984.103.455

Dịch vụ vệ sinh kính Cần Thơ uy tín – chất lượng – giá rẻ

Đội thợ chuyên thi công lau kính tòa nhà dịch vụ vệ sinh kính Cần Thơ uy tín – chất lượng – giá rẻ. Hãy liên hệ với công ty lau kính Công ty Homeclean để được tư vấn miễn phí. Dịch vụ lau kính tòa nhà, văn phòng công ty là những ưu điểm vượt trội của Công ty Homeclean. Vệ Sinh Kính Tòa Nhà Cần Thơ Nhưng không vì vậy mà chúng tôi lơ là chểnh mảng trong việc cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh kính Cần Thơ uy tín
Dịch vụ vệ sinh kính Cần Thơ uy tín

Công ty chuyên lau kính tòa nhà trên toàn quốc

Công ty Homeclean luôn tăng cường đầu tư, phát triển công nghệ mới để phục vụ tốt và giảm chi phí cho khách hàng. Mọi hoạt động của chúng tôi là đem lại lợi ích cho khách hàng. Công việc lau kính được thực hiện định kỳ hàng quý hoặc hàng năm. Để bảo vệ cho các tòa nhà luôn sáng bóng đẹp đẽ.

Cần chú ý lau kính cho các trường hợp như:

  • Kính sử dụng lâu ngày.
  • Kính sau khi lắp đặt tại các công trình xây dựng.
Dịch vụ vệ sinh kính Cần Thơ uy tín
Dịch vụ vệ sinh kính Cần Thơ uy tín

Dịch vụ vệ sinh kính Cần Thơ uy tín – chất lượng – giá rẻ

Với gói dịch vụ lau kính này, các chuyên gia của chúng tôi làm sạch hoàn toàn mặt trong và phía ngoài các toà nhà cao ốc, khách sạn. Cũng như các căn hộ khác một cách ngăn nắp, hoàn hảo nhất. Ngoài ra, tuỳ từng chủng loại kính cường lực, kính trang trí, kính màu, kính dán đề can, kính dán phim cách nhiệt. Và phụ thuộc vào độ dày mỏng của kính.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách lau kính hiệu quả nhất để bạn có thể làm sạch ở những chỗ thông thường. Không những thế, lau kính sau xây dựng khó hơn lau kính bảo trì là rất nhiều và khác nhau rất nhiều. Như: Bụi bẩn khác nhau, công nghệ khác nhau, hoá chất khác nhau, giá cả cũng khác nhau. Nhưng chúng tôi vẫn có ưu đãi cho các khách hàng ký kết từ khi sau xây dựng đến bảo trì lâu dài.

Những lưu ý khi vệ sinh kính

  • Khăn lau kính phải là khăn lau kính chuyên dụng, sạch, khô.
  • Đi găng tay cao su khi sử dụng hóa chất.
  • Nếu tẩy mốc kính bằng dung dịch đặc biệt thì phải thử trước đối với kính phản quang hoặc kính dán nilon.
  • Khi sử dụng dao cạo kính, không để góc cạnh lưỡi dao làm trầy xước kính.
  • Khi làm sạch trên cao phải buộc dây bảo hiểm và thắt đai an toàn. Không để dung dịch hóa chất bắn vào tường, đồ đạc và rơi xuống sàn.
Dịch vụ vệ sinh kính Cần Thơ uy tín
Dịch vụ vệ sinh kính Cần Thơ uy tín

Vì sao cần thuê dịch vụ vệ sinh cửa kính tại nhà?

Vệ sinh lau chùi cửa kính đảm bảo tính thẩm mỹ của hệ cửa, bảo vệ và phục hồi hệ cửa khỏi tác động môi trường. Tuy nhiên, vì sao gia đình không tự vệ sinh cửa kính tại nhà. Tuy nhiên, với các gia đình lắp đặt nhiều cửa kính, cửa sổ ở tầng cao như nhà biệt thự, căn hộ chung cư cao tầng. Cần dịch vụ vệ sinh kính hỗ trợ với các trang thiết bị chuyên dụng. Dịch vụ vệ sinh kính sẽ đáp ứng nhu cầu cho căn nhà có hệ cửa kính, lan can, ban công cầu thang lớn cần được vệ sinh. Nhưng gia đình không có nhiều thời gian thực hiện vệ sinh làm sạch định kỳ.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HOMECLEAN

MST: 0317725407
Chuyên: cung cấp tới dịch vụ vệ sinh công nghiệp … đánh bóng đá, sàn bê tông
Hotline: 0984.103.455 – 0974.960.439 (Zalo)
Địa chỉ: 39 Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 1, TP. HCM
CN : 261A, Khóm 10, Phường 7, TP, Trà Vinh
Email: homeclean3455@gmail.com

dich vu chúng tôi