0984.103.455

MÀI SÀN BÊ TÔNG

MÀI SÀN BÊ TÔNG

Công ty HOMECLEAN – Hotline 0984103455 chuyên cung cấp dịch vụ thi công mài sàn bê tông các loại như: mài tạo phẳng, mài nhám, mài bóng. mài lộ cốt liễu, mài lộ cát… Với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiệt tình, nhanh chóng và tay nghề cao giúp bề mặt sàn được cải thiện một cách hiệu quả với giá cả hợp lý.

Mài sàn bê tông với máy mài sàn cỡ lớn, giúp công việc thi công nhanh chóng hơn

Xem thêm: Dịch vụ tăng cứng sàn bê tông

Các dịch vụ mài sàn bê tông của HOMECLEAN

-Mài sàn bê tông tạo nhám: Dịch vụ mài tạo nhám sàn bê tông với máy mài sàn bê tông cỡ lớn chuyên dụng, giúp công trình nhanh chóng được hoàn thiện. Với số lượng lớn máy mài bê tông chuyên dụng, chúng tôi có thể hoàn thiện công trình từ vài trăm cho đến vài ngàn mét vuông chỉ trong một thời gian ngắn, không làm trễ tiến độ.

-Mài tạo bóng sàn bê tông: Được ứng dụng vào các bề mặt sàn bê tông đã cũ cần được phục hồi hoặc nền mới xây dựng xong, nhằm tăng tính thẩm mỹ cho bề mặt sàn. Được thi công với máy mài, hoá chất loại tốt cùng các loại đĩa mài có đầu số lớn và một quy trình mài tiêu chuẩn. Qua đó làm bóng bề mặt sàn bê tông, tăng thẩm mỹ bề mặt tối đa.

-Mài tạo phẳng cho sàn bê tông: Dịch vụ mài phẳng bê tông thường được ứng dụng vào các công trình vừa thi công xong, trên bề mặt công trình còn vương vãi vữa xi măng, lồi lõm, gồ ghề cần được tạo phẳng. Chúng tôi dùng các máy có công suất lớn cùng đĩa mài phá chất lượng cao, giúp nhanh chóng phá bỏ trả lại mặt phẳng cho nền bê tông.

Chuyên mài nền xi măng với giá rẻ nhất thị trường.

Cam kết về dịch vụ mài sàn bê tông

-Thời gian: Cam kết thời hạn bàn giao công trình thi công mài sàn tạo bóng, tạo nhám, mài phẳng bê tông luôn đúng theo thời hạn ký kết trong hợp đồng.

-Chất lượng: Cam kết, đảm bảo về chất lượng bề mặt sàn bê tông sau khi thi công luôn như: “độ bền, tuổi thọ, độ phẳng, độ nhám, độ bóng của sàn sau khi hoàn thiện”. Giúp khách hàng yên tâm và hài lòng hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

-Giá thành: Cam kết giá tốt nhất trên thị trường hiện nay khi so sánh chất lượng và giá thành giữa các đội thi công với nhau ở tại tphcm hay trên cả nước.

Liên hệ

Khi có nhu cầu mài sàn bê tông, mài tạo bóng, tạo nhám hay đánh bóng sàn bê tông. Hãy liên hệ trực tiếp với số điện thoại của HOMECLEAN – 0984103455 để được nhân viên tư vấn trực tiếp và hỗ trợ giải đáp những thắc mắc. Nhận thi công mài sàn bê tông trên toàn quốc với nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt, gọi ngay nhé.