0984.103.455

PHỤC HỒI SÀN BÊ TÔNG

PHỤC HỒI SÀN BÊ TÔNG

Bề mặt sàn bê tông sau một thời gian đưa vào hoạt động thường có những dấu hiệu hư hỏng. Từ những hư hỏng nhẹ, nếu chúng ta không chú ý và khắc phục kịp thời nó sẽ dẫn đến những tình trạng hư hỏng nặng hơn khiến chi phí phục hồi ngày càng tăng cao không đáng có, gây nên sự lãng phí không cần thiết.

Dịch vụ phục hồi sàn bê tông cũ đã bị hư hại, bong tróc, bay màu sau một thời gian đưa vào hoạt động khiến cho bề mặt sàn bê tông được cải thiện một cách tối đa như khi vừa mới được thi công, giúp tính thẩm mỹ của công trình được tăng cao và ngăn chặn kịp thời tình trạng hư hỏng để tránh hư hỏng nặng hơn.

Dịch vụ phục hồi sàn bê tông của HOMECLEAN

Thi công phục hồi sàn bê tông cũ

-HOMECLEAN chuyên nhận thi công mài đánh bóng sàn bê tông và phục hồi bề mặt sàn bê tông cũ đã bị hư hại trở lại tình trạng mới như ban đầu. Với những phương pháp xử lý đặc biệt chuyên dụng, cùng những hoá chất đặc trị bí mật, giúp bề mặt sàn bê tông hồi sinh nhanh chóng trong một thời gian ngắn.

-Nhận phục hồi mọi loại sàn bê tông bị hư hỏng từ nhẹ cho đến hư hỏng cực nặng. Nhận phục hồi mọi diện tích bề mặt sàn bê tông từ nhà ở, cửa hàng cho đến nhà hàng, khách sạn, nhà xưởng, nhà máy diện tích lớn hàng ngàn mét vuông với giá cả phải chăng, chất lượng tốt.

-Mọi chi tiết về dịch vụ phục hồi sàn bê tông hãy liên hệ với HOMECLEAN qua số điện thoại: 0984103455 để được nhân viên hỗ trợ, tư vấn và làm rõ chi tiết về các điều khoản dịch vụ cũng như báo giá chi tiết cho việc thi công phục hồi sàn nhà bê tông.

Chuyên thi công mới, phục hồi mặt sàn bê tông cũ đã bị hư hại

Sơ lược về dịch vụ phục hồi sàn bê tông của HOMECLEAN

-Để có thể báo giá chi tiết về bề mặt sàn bê tông hư hỏng cần được phục hồi. HOMECLEAN sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp hình ảnh thực của nền xi măng của khách, hoặc chúng tôi phải đến tận nơi để kiểm tra, xác định tình trạng bề mặt sàn bê tông từ đó mới đưa ra báo giá phù hợp cho khách hàng.

-Dịch vụ phục hồi sàn bê tông của phong phú với các thiết bị, vật tư tốt, máy móc hiện đại cùng lượng lớn nhân công làm việc sẽ nhanh chóng hoàn thiện công trình từ đó tránh làm mất thời gian và gây ảnh hưởng đến khả năng làm việc, kinh doanh cũng như làm mất thời gian của khách hàng.

-Đảm bảo về chất lượng, thẩm mỹ của bề mặt sàn sau khi hoàn thiện sẽ đạt kết quả cao nhất khi thi công. Hỗ trợ bảo hành, bảo dưỡng khắc phục các tình trạng hư hỏng về sau trong quá trình đưa vào hoạt động của khách hàng theo tiêu chuẩn và chế độ đặc biệt của công ty.

-Mang đến một bề mặt, diện mạo mới cho sàn bê tông sau khi đã được phục hồi. Làm tăng tuổi thọ và khắc phục hoàn toàn mọi nhược điểm trước kia do bị hư hỏng gây nên. Giúp khách hàng có một cái nhìn thân thiện hơn với bề mặt sàn bê tông có tính thẩm mỹ vô cùng cao.

Hãy liên hệ với HOMECLEAN khi bạn có những thắc mắc về dịch vụ phục hồi sàn bê tông của chúng tôi, hay cần được tư vấn và báo giá chi tiết về dịch vụ thi công. Ngoài phục hồi sàn bê tông chúng tôi còn nhận thi công mài sàn bê tông, đánh bóng sàn bê tông hay tăng cứng cho bề mặt sàn để làm tăng áp lực chịu đựng. Liên hệ nhé.

Tại sao nên chọn dịch vụ mài sàn bê tông của HOMECLEAN

-Hỗ trợ: Nhiệt tình, nhanh chóng, báo giá tốt cho việc thi công mài đánh bóng tạo nhám, bảo hành trong thời gian nhất định sau khi thi công (tùy dịch vụ), hỗ trợ khắc phục sửa chữa về sau với chi phí thấp nhất có thể cho khách hàng đã dùng dịch vụ của công ty.

-Trang bị hiện đại: Sở hữu số lượng lớn máy móc, trang thiết bị hiện đại giúp quá trình hoàn thiện công trình được rút ngắn một cách tối đa mà chất lượng bề mặt lại được cải thiện một cách đáng kể, qua đó giúp làm giảm thời gian thi công và giảm chi phí thi công xuống mức tối thiểu cho khách hàng.

-Chất lượng vượt trội: Với đội ngũ nhân công giỏi, giàu kinh nghiệm, được đúc kết trong quá trình làm việc và thi công công trình, HOMECLEAN mang đến một bề mặt sàn bê tông chất lượng nhất, tính thẩm mỹ cao nhất cùng độ bền và tuổi thọ dài nhất.

Sự am hiểu: Bởi chúng tôi là một chuyên gia trong ngành mài và đánh bóng bê tông, nên mọi khó khăn của bạn sẽ được giải quyết một cách dễ dàng, nhờ sự am hiểu sâu về nền bê tông của công nhân thi công.

-Giá thành: Không quá đắt đỏ khi so sánh với việc bạn tự mình thi công, nhưng chất lượng và thẩm mỹ, độ bền, tuổi thọ luôn cao hơn. Để có thể báo giá chi tiết, chúng tôi cần đến tận nơi để khảo sát trực tiếp, nhưng cam kết giá rẻ nhất thị trường.

Mài tạo nhám để tiến hành sơn nền hoặc phủ bóng cho bề mặt sàn bê tông

Trang thiết bị khi thi công mài sàn bê tông

-Sử dụng những trang thiết bị loại tốt khi thi công mài sàn bê tông của HOMECLEAN không chỉ khiến công trình được hoàn thiện nhanh chóng, mà còn giúp cho bề mặt được phẳng hơn, tính thẩm mỹ cho bề mặt cũng được tăng lên rất đáng kể.

-Những trang thiết bị khi thi công mài sàn bê tông của HOMECLEAN đó là: máy mài sàn bê tông (mài tạo phẳng, mài tạo nhám), máy đánh bóng sàn bê tông (tạo bóng cho bề mặt), máy hút bụi (thu gom và ứng dụng vào việc vệ sinh), các loại đĩa mài (ứng dụng vào từng việc khác nhau), hoá chất loại tốt (tạo cứng, tạo bóng cho bề mặt), và một số vật dụng cần thiết khác.